Về chúng tôi

Hoạt động từ năm 2015 tại Thành Phố Hồ Chí Minh với 15 thành viên kiến trúc sư và kỹ sư tốt nghiệp Trường Đại Học Kiến Trúc TP. HCM. Chúng tôi đã tham gia thiết kế và thi công rất nhiều công trình, đặc biệt là nhà phố.
Sau 7 năm hoạt động, ngoài trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh các thành viên đều đã thành lập công ty riêng hoạt động rất hiệu quả tại quê hương của chính mình, có thể kể một số tỉnh như: Vũng Tàu, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Bình Phước,…
Là một người con sinh ra và lớn lên ở Bình Định, với khát khao mang đến cho “bà con” quê hương một ngôi nhà hoàn hảo, chất lượng với chi phí tối ưu nhất đóng góp một phần vào sự phát triển bộ mặt của quê hương. Chính vì vậy Thắng Tiến Design&Build đã được thành lập và hoạt động chính ở khu vực tỉnh Bình Định để xây dựng các mong muốn trên.
Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo cùng với sự giúp sức của các KTS, KS trong hệ thống, Thắng Tiến luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng để tạo ra những dịch vụ xây dựng chất lượng.
“Tử tế- Chất lượng là cốt lõi” đây là lời cam kết của Thắng Tiến Design&Build gửi đến quý chủ đầu tư và đối tác.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: https://xaydungthangtien.com.vn

Fanpage: https://facebook.com/xaydungthangtien.com.vn

Email: thangtienxaydung@gmail.com

Hotline: 0909 859 247